Không gian cực đẹp mành trúc đầm hoa sen

Không gian nội thất trang trí mành ống trúc đầm sen thanh tịnh

Đã bao giờ bạn nghĩ và nghe hay đọc đâu đó, chúng ta sống được là do năng lượng nuôi dưỡng qua đường hít thở, chúng ta sống tốt hơn là do sáu giác quan tiếp nhân năng lượng tốt lành hơn....

Trang trí nội thất là chúng ta biến không thành có, biến có ít thành có nhiều, biến có nhiều thành có nhiều hơn....

"Ý đứng đầu các pháp, ý làm chủ, ý tạo" Sách kinh Pháp Cú

Đời chỉ là một sự tưởng tượng, nếu bạn có suy nghĩ và tư duy tốt bạn làm chủ được cuộc đời của mình, giầu có, sang phú, quý hiển chính bản thân chúng ta khởi tạo từ suy nghĩ.

Vì đó mà chúng cần cẩn thẩn trong suy nghĩ, và có nói điều gì ra khỏi cửa miệng cũng cần suy nghĩ chín chắn, đừng nói những lời vô nghĩa mà nghiệp vào thân.

Muốn có lời nói ý nghĩa cho người và cho mình thì phần đầu vào chúng ta cần gạn lọc cho trí tuệ mình luôn quang minh sáng suốt, đừng vì những tham sân, tham si làm mờ phần tâm trí của mình.

Để tâm trí luôn sáng như hào quang mặt trời chúng luôn sống tràn đầy tình yêu thương để tâm từ và tâm bi nở như bông hoa sen.

mẫu mành trúc đầm sen thanh tịnh

Bộ rèm ống trúc đầm sen thanh tịnh

Sản phẩm mành ống trúc đầm sen thanh tịnh

Không gian nội thất nổi bật với mẫu rèm ống trúc đầm sen thanh tịnh

Bạn thấy bộ rèm ống trúc trang trí ở không gian nội thất trên như thế nào? Bạn cảm nhận thấy gì qua những bức hình trên, nếu bạn đang sống trong không gian mà bộ rèm ống trúc vẽ cảnh tranh hoa sen này?

Liên hệ số điện thoại: 0938 57 20 68 khi bàn cần tham vấn thêm về những mẫu rèm ống trúc tự nhiên và rèm ống trúc vẽ tranh nghệ thuật cũng như những kiểu tranh thẩm mỹ giá trị cao.

Mẫu rèm trúc trang trí che bàn thờ tác dụng trang trí không gian sống

SANIHOMES là cơ sở sản xuất rèm trang trí hơn 10 năm qua nổi tiếng ở Sài Gòn TPHCM. Tiêu chí kinh doanh thật đơn giản là " năng lượng yêu thương tốt lành là sự sống của nhân loại"